ไม่มีหมวดหมู่

ห้าแฟนของฉากจูบกษัตริย์ทะเล

ห้าแฟนของทะเลฉากจูบกษัตริย์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกมจูบทะเลของกษัตริย์

หม่าเจียฉีตอบแต่มันดูเหมือนจะไม่เป็น ไม่ได้ยังคงถาม หลังจากทั้งหมดเมื่อฉันเห็นเขาเป็นครั้งแรกมันเป็นเพียงแค่การประมูลขยะและฉันเป็นลม เขาจุนลินชอบเด็กมาก ตั้งแต่วัยเด็กเด็กๆในบ้านสวัสดิการได้ล้อมรอบเขาและเรียกเขาว่าพี่ชายของเขาทุกครั้งที่ เด็กพูดคุยเพียงเพื่อต่อสู้เพื่อถุงน้ำตาลในมือของเขา มันเกือบเดือนแล้วตั้งแต่เขาแต่งงานและหยานเห่าเซียงไม่ได้บอกเขาว่าเขาต้องการมัน แน่นอนว่ายานห่าวเซียงมีโอเมก้าที่สวยงามกว่าเขาข้างนอก เขาจะช่วยเหลือตัวเองได้อย่างไร?

..ติงเฉิงซินมองไปที่ตาแดงของหม่าเจียฉีและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เขาถูกดึงเข้าไปในอ้อมแขนของไม้จันทน์ก่อนที่เสียงของเขาลดลง นวัยยี่สิบของเธอไม่ได้เชื่อฟัง ดูทีวีที่บ้านเธอได้แปรงทุกซีรีส์ทีวีวาไรตี้ติงเฉิงซินในปีที่ผ่านมา ยืมโทรศัพท์มือถือจากเพื่อนบ้านที่จะไปผ่านติงเฉิงซินไวโบและพบว่าเขาได้รับการถ่ายภา นอกจากนี้ผมยังตรวจสอบสถานที่ที่เชงเชงซินกำลังถ่ายภาพอยู่และใช้เวลาเมื่อเฮเกะมาส่งอาหารเพื่อหาสถานที่ถ่ายภาพด้วยตัวเอง

1. ฉากจูบทั้งห้าแฟนของกษัตริย์ทะเล

ไม่ใช่เหรอ? มาเล่นกันเถอะ ฉันไม่ชินกับการที่คุณระมัดระวังเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำเพื่อม้าทุกวัน คุณไม่อยากใส่แหวนไข่นกเหม็น? งเขาได้รับการปรับปรุงตามความปรารถนาของติงเฉิงซินยกเว้นข้อที่เขาไม่สามารถปฏิเ มีเสียงบางของเศษระหว่างฟันของเขาคือ งเขาบนขากรรไกรบนของเขาและติดชิ้นสุดท้ายของมินต์กับปลายลิ้นของเขารวมทั้งกลิ่นหอ เขาจุนลินค่อยๆเหยียดมือออกมาและบิดการ์ดสีดำในกระเป๋า[{102]

2. ผู้หญิงห้าคนของฉากจูบกษัตริย์ทะเล

หม่าเจียฉีทันทีเชื่อว่าคำพูดของแยนเฮาเซียง ที่นี่มีคนดีมากๆเหมือนเอลฟ์ เขาไม่ได้พูดเกินจริงเลย งจากการลดลงของความแข็งแรงทางกายภาพของเขาถูกกลืนกินในที่สุดแน่นและผมเปีย . วเองซุปพลัมเปรี้ยวเขากล่าวว่าอย่างเฉยเมย:”แล้วคุณรักฉัน?””

3. ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของฉากจูบระหว่างห้าแฟนของกษัตริย์ทะเล

ความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นจริงกินเวลานานกว่าสามปี งเขา.ในขณะที่แต่ละคนจำเป็นต้องใช้มันแยนเฮาเซียงไม่ได้สูญเสียเขาจุนหลิน. แต่เขาจุนลินรู้ดี สามารถให้กับตัวเองตอนนี้เขาเป็นธรรมชาติสามารถให้กับคนอื่นๆในอนาคตที่ สำหรับเขามันเป็นอะไรมากไปกว่าวัตถุที่สดใหม่ งเขา,กดความต้องการทางเพศในร่างกายของเขาและล้มตัวลงนอน,และปีนขึ้นด้วยมือและ งเขาหดตัวลงในอ้อมแขนของเขา

คนที่คุณรักคือบุคคลที่กล้าหาญ หลิวเหยาเหวินไม่สามารถจินตนาการถึงคนที่แข็งเหมือนซงยาซวนได้ เขาไม่สามารถยอมรับความเจ็บปวดจากปริมาณน้ำส้มสายชูที่เขากินและความโศกเศร้าของหัวใจของเขา ด้วยความคิดที่ไร้สาระซงยาซวนอาบน้ำ เมื่อเขางุนงงซงยาซวนพบว่าประตูของเขาถูกดันให้เปิด. สองต่อมาการกอดที่คุ้นเคยกอดเขาไว้แน่น. งรวดเร็วอีกครั้ง งคงกบฏมากและครอบคลุมหูของเธอหลังจากที่ฟังคำไม่กี่คำ บราเดอร์ไห่มองดูเขาและดึงหูให้ฟังอย่างถี่ถ้วน.

Posts created 36

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top