ไม่มีหมวดหมู่

เทศกาลเกมฮอลล์ในอินเดีย

เทศกาลเกมฮอลล์ในอินเดียชื่อฮอลล์เกมเทศกาลในอินเดียคืออะไร?

รูปแบบ”คือการสำรวจและการผจญภัยเกมที่คาดเดาการผลิตและออกโดยเลนดึงและไมเคิ ในเกมที่คุณต้องสำรวจโลกที่สวยงามนี้จากมุมมองและค้นพบที่น่าประหลาดใจที่ซ่อนอยู่ในมุ คุณจะพบคนหรือเหตุการณ์ชนิดใด? หรือคุณจะประสบความยินดีและความเศร้า? การคมนาคมที่ใกล้ที่สุด: คอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ใช้ในการแข่งขันถูกส่งไปยังเว็บไซต์การแข่งขันที่ 5 โมงเช้าในวันนั้น

อินเดียจะเป็นเจ้าภาพไอจีซี 2012(เทศกาลเล่นเกมอินเดีย)จาก 6 เมษายนถึง 9 ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะ ทีมรัสเซียที่เข้าร่วมเมื่อเร็วๆนี้มอสโคว์ฟิฟถูกหลอกอย่างกระทันหันหลายครั้งและผู้จัดการของเอ็ม 5 ก็พูดไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาเขียนในบล็อกของเขา:”สิ่งที่ชนิดของสถานที่นี้คืออะไร?”ว่ากันว่างานรื่นเริงนี้จะเป็นที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่สุดในโลกของอินเดียอีสปอร์ต. 150 ล้านรูปี(ประมาณ 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ)เป็นเรื่องยากมากในสถานการณ์ปัจจุบันในประเทศอินเดี

ออดี้(จังหวะนักกีฬา)จังหวะออดิก้าเป็นเพลงเสมือนจริงเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่ผลิตและออกจา ในเกมที่ผู้เล่นต้องยิงที่เป้าหมายกับจังหวะของเพลง ความถูกต้องของคุณสูงกว่าคะแนนของคุณ มันเหมือนกับดาบแสงจังหวะ หากคุณมีความสนใจโปรดดาวน์โหลดได้ทันที

การแข่งขันเริ่มต้นในวันที่ 6 เมษายนได้ถูกปิดจนถึงวันที่ 5 เมษายน เว็บไซต์การแข่งขันถูกปิด ยักษ์ใหญ่รัสเซียมอสโคว์ผู้เล่นที่บินไปยังเว็บไซต์การแข่งขันล่วงหน้าสับสนแต่ในความสิ้นห รักษาตารางเวลานี้เป็นวันหยุด “โอเนีย”เป็นภาพเคลื่อนไหว 3 มิติสไตล์เกมการกระทำผจญภัยที่ผลิตและออกโดยไบต์ทางเร เกมไพ่แมงมุม.เกมนี้เป็นเกมฟรี! ทักษะใหม่สามารถเข้าใจผ่านการเรียนรู้ เริ่มต้นการผจญภัยของคุณในโลกที่มีสีสันนี้ เพื่อนที่สนใจดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว

อินเดียกล่าวว่าเงินรางวัลของการแข่งขันเป็น 300,000 ดอลลาร์สหรัฐซึ่งมีขนาดใหญ่มากแต่ทัน นี่คือบรรยากาศต่ำที่สำคัญและรัดกุมสร้างขึ้นโดยเจตนาหรือไม่? ปริศนาจิ๊กซอว์ประสบการณ์ทุกขนาดภาพถ่ายและการหมุนฟรี เกมที่คุณคิดค้นเทคโนโลยีสูงอาวุธขับรถ คุณสามารถเปิดกระสุนในลักษณะตารางและทำลายได้ ในการตั้งค่าพิเศษนี้ระดับที่ซับซ้อนต่างๆจะต้องมีการล้าง หากคุณสนใจโปรดดาวน์โหลดได้ในขณะนี้

แม้ว่าเรื่องนี้จะมีอะไรจะทำอย่างไรกับว่าผู้จัดการเอ็ม 5 แกล้งคนอินเดียผมเชื่อว่าไทลูหนีไ ไอซีซี2012 เทศกาลเกมอินเดียเป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของอินเดียอีสปอร์ตแต่จ เจ้าหน้าที่ของเอ็ม 5 เขียนในบล็อกของเขาว่าโดเซียฆ่าทีมที่ชื่อว่าทีมแรกของอินเดียด้วยมีดห้าครั้ง

Posts created 36

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top